แมนซิตี้ สโมสรฟุตบอล ที่ร่ำรวยเงินทอง และความสำเร็จในปัจจุบัน

แมนซิตี้ สโมสรฟุตบอลแมนเชสเตอร์ซิตี ที่ร่ำรวยและประสบความเสร็จในปัจจุบัน จากการผงาดคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกแบบม้วนเดียวจบในฤดูกาล 2017 และ 2018 นี่เป็นจุดเริ่มต้นของยุคใหม่ของวงการ ซึ่งการเป็นแชมป์ลีกในครั้งก่อนของ man city อาจเป็นเรื่องของการใช้เงินเพื่อซื้อนักเตะ แต่การคว้าแชมป์ในปีล่าสุดนั้นมีมากกว่านี้

อาร์เซน่อล สโมสรฟุตบอลในตำนาน ที่กลับมายืนได้อีกครั้งนึง

อาร์เซน่อล ถือเป็นอีกหนึ่งสุดยอดทีมฟุตบอลในตำนาน อันเก่าแก่ของประเทศอังกฤษ ที่มีประวัติศาสตร์ในวงการมาอย่างยาวนาน แน่นอนว่าจะมีช่วงเวลาที่ทั้งน่าจดจำและไม่น่าจดจำ โดยจะมีเหตุการณ์หลายอย่าง ที่ผ่านเข้ามา แต่สิ่งเหล่านั้นก็ได้หล่อหลอมให้ทีมมาเป็นอาร์เซนอลอยู่ในทุกวันนี้
ลิเวอร์พูล เปิดประวัติทีม ที่มีแฟนบอลอยู่มากมายทั่วโลก

ลิเวอร์พูล ทีมสโมสรฟุตบอลอันดับ 1 ระดับตำนาน

ทีมฟุตบอลในประวัติศาสตร์นั่นคือ สโมสร ลิเวอร์พูล ซึ่งเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีประวัติและความเป็นมาอย่างยาวนานหลายทศวรรษ ไม่มีใครในปัจจุบันที่ไม่รู้จักลิเวอร์พูล เพราะถือว่าเป็นตำนานของวงการฟุตบอลโลก ที่เป็นทีมอันดับต้นๆ อีกทั้งยังเป็นทีมสโมสรฟุตบอลระดับตำนานที่มีรากฐานที่ดีเยี่ยม

แมนยู ทีมสโมสรฟุตบอล ที่มีแฟนบอลมากที่สุดในโลก

วันนี้พวกมาทำความรู้จักกันให้มากขึ้น กับสุดยอดในวงการฟุตบอลกันดีกว่า แมนยู ทีมสโมสรฟุตบอล ที่มีแฟนบอลมากที่สุดในโลก ซึ่งประวัติของทางสโมสรแมนยู หรือชื่อเต็มว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด นั้นมีประวัติความเป็นมาที่ยาวนาน และอยู่ในวงการมานานอย่างที่ทุกท่านทราบกันดี

เชลซี การปฏิวัติครั้งใหญ่ เพื่อให้กลับมาเป็นยักษ์ตื่นอีกครั้ง

นับเป็นประเด็นที่มีการพูดถึงมากที่สุดในตอนนี้เลยก็ว่าได้ เมื่อสโมสรยักษ์ใหญ่สิงโตน้ำเงินครามอย่าง เชลซี ได้ยืนยันว่ากำลังเดินหน้าเข้าสู่การเปลี่ยนเปลี่ยนครั้งใหญ่หลังจากจบฤดูกาลนี้ ด้วยการคุมทีมโดยเจ้าของคนใหม่อย่าง ท็อดด์ โบห์ลี มหาเศรษฐีที่หวังจะปฏิวัติ พร้อมคืนฟอร์มให้กับ Chelsea ได้มาผงาดอีกครั้งหนึ่ง